Friday, 14/05/2021 - 07:05|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Trường THPT Cẩm Khê tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Trong ngày qua, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, bão lụt tiếp tục diễn ra, gây thiệt hại lớn về người và của cho đồng bào cả nước, đặc biệt là khu vực Miền Trung. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Khê và các cấp các Ngành về vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt. Sáng ngày 26/10 trường THPT Cẩm Khê tổ chức quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại trong đợt thiên tai, lũ lụt.

Trong lời phát động, thầy Tạ Minh Tân, hiệu trưởng nhà trường đã nêu những ảnh hưởng của tình hình bão lũ ở các tỉnh miền Trung đã làm cho nhiều gia đình mất người thân, nhiều bạn học sinh không có cơ hội đến trường, nhiều người không có áo ấm khi mùa đông sắp đến và rất nhiều hoàn cảnh thương tâm của người dân miền Trung mất hết nhà cửa, mà vẫn đang phải chống chọi với lũ và mưa bão sắp tới...

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ; Trường THPT Cẩm Khê tổ chức vận động quyên góp hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt để chia sẻ, góp phần cùng với giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống; buổi phát động nhà trường đã quyên góp được số tiền 22.032.000 đồng.

Những đóng góp thiết thực sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào miền Trung, giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt. Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, việc làm này còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Cẩm Khê.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website