Friday, 14/05/2021 - 06:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường THPT Cẩm Khê đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên trong trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên, Đoàn TN trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Các hoạt động của phong trào đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Chiều ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên trường THPT Cẩm Khê đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự có thầy giáo Tạ Minh Tân - Bí thư Chi ủy, hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hoàng Thị Lệ Thu, cô Hoàng Thị Thu Nga, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Tạ Minh Tân - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đoàn thanh niên trường nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thầy cho rằng công tác thanh niên là một trong những công tác trọng tâm của trường THPT Cẩm Khê và trong suốt nhiều năm qua, Chi ủy, BGH, các thầy cô giáo luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho các hoạt động, phong trào thanh niên. Nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường cũng như các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian vừa qua, Nhà trường hy vọng, đoàn thanh niên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực rèn đức, luyện tài, giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dựng xây trường THPT Cẩm Khê ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa hơn.

Phát biểu cảm ơn, thầy Ngô Sỹ Trí – Bí thư đoàn trường đã bày tỏ niềm xúc động sâu sắc và lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Chi ủy, BGH, các thầy, cô giáo trong toàn trường. Ôn lại lịch sử vẻ vang suốt 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí bí thư Đoàn trường thay mặt cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường nguyện hứa sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh như ước nguyện sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và để xứng đáng với những kỳ vọng, sự quan tâm mà Nhà trường dành cho.

Tại lễ kỷ niêm, thay mặt chi ủy, BGH Nhà trường, thầy giáo Tạ Minh Tân đã trao tặng cho Đoàn thanh niên trường lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 88 mùa xuân.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho 10 đội tuyển học sinh giỏi văn hóa năm học 2018 - 2019. Trong kỳ thi chọn HSG câp tỉnh năm học 2018-2019 toàn trường có 81 học sinh tham gia và có 56 em đạt giải, đứng thứ 10 toàn tỉnh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website