Friday, 14/05/2021 - 07:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Giao lưu bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sảng Việt Nam và mừng xuân Kỷ Hợi. Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 10/02/2019, Đoàn thanh niên trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền với chi đoàn thanh niên Công an Huyện Cẩm Khê.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Khê, Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê, thành viên các đội tham gia giao lưu bóng chuyền và sự góp mặt cổ vũ của các cán bộ công an huyện Cẩm Khê, giáo viên trường THPT Cẩm Khê.

Các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đặc sắc và đặc biệt hơn nữa là sự cỗ vũ rất nhiệt tình của các cổ đông viên. Kết quả: Chi đoàn Công an  huyện đã vượt trước Đoàn trường THPT Cẩm Khê với tỉ số 2-1.

Đây là hoạt động giao lưu thể dục thể thao đầu xuân nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi; tăng cường tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết của 2 đơn vị.