Friday, 14/05/2021 - 07:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Giao lưu bóng chuyền chào mừng tháng thanh niên 2019

Chiều 14/03/2019, tại trường THPT Cẩm Khê, Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Cẩm Khê tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Tham gia thi đấu có 30 vận động viên là cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên hai cơ quan với nội dung bóng chuyền. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 2-2..

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.