Friday, 14/05/2021 - 08:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Chung tay chăm lo Phong trào Tết vì người nghèo

Trong không khí vui tươi phấn khởi đón mừng Tết Kỷ Hợi 2019, Hội chữ thập đỏ nhà trường, Đoàn TN trường THPT Cẩm Khê đã phát động nhiều hoạt động ích cực hướng về Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì người nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha.

Chương trình “Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ các em đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên và ghi nhận, tôn vinh những tấm lòng nhân ái. Trong đợt vận động, Hội Chữ thập đỏ của nhà trường đã huy động được hơn 13.700.000đ và tặng 34 suất quà được tặng bằng Tiền và hiện vật trị giá hơn 25 triệu đồng. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng những người nghèo, các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Thầy Đặng Quốc Hùng, cô giáo Hoàng Thị Thủy Hương cùng cán bộ đoàn trao quà tết cho gia đình học sinh Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Thủy.

Mùa xuân đã về, giớ xuân đang gõ cửa. . . đón chào năm mới Kỷ Hợi trong niềm hân hoan của đất trời và lòng người. Xin kính chúc mọi gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, an khang, thịnh vượng.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website