Friday, 14/05/2021 - 07:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Cẩm Khê; sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, Đoàn trường THPT Cẩm Khê long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Tạ Minh Tân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Thu Hường – Phó bí thư huyện Đoàn Cẩm Khê … và hơn 70 đại biểu chính thức là đại diện tiêu biểu xuất sắc thuộc chi đoàn giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tại Đại hội, đại diện cho Ban chấp hành đoàn trường THPT Cẩm Khê nhiệm kì 2018 -2019, Đồng chí Bùi Văn Tuân – Phó bí thư Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2018 – 2019. Bên cạnh những thành tích, kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua,đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình hoạt động của Đoàn và đưa ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2019 - 2020. Tiếp đến, đồng chí Ngô Sỹ Trí thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành sau những thành công và những mặt còn tồn tại trong suốt nhiệm kì vừa qua.

Dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành đoàn trường, Đoàn thanh niên của nhà trường liên tục có những bước phát triển mới theo đúng mục tiêu sức trẻ năng động, sáng tạo, xung kích. Chứng minh cho điều đó, đại diện cho những đoàn viên xuất sắc của nhà trường,  các đồng chí tham dự đại hội đã đóng góp cho Đại hội 3 bản tham luận: “ Vai trò tự học và phương pháp tự học hiệu quả trong bối cảnh hiện nay” và“ Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong đoàn viên thanh niên” - là những ý kiến sáng tạo, đổi mới trong học tập cũng như trong hoạt động phong trào của đoàn trường.

Tham gia và lắng nghe báo cáo tổng kết, rút kinh nghiệm của Ban Chấp Hành đoàn trường THPT Cẩm Khê nhiệm kì 2018 -2019, đồng chí Tạ Minh Tân đã một lần nữa đánh giá lại quá trình hoạt động của Ban Chấp Hành trong nhiệm kì vừa qua về những tích cực và hạn chế của các đoàn viên thanh niên nhà trường. Bước sang năm học mới, đồng chí mong muốn Ban Chấp Hành tiếp tục lãnh đạo các đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, và tiếp thu, đổi mới, phát triển hơn nữa. Đồng chí nhấn mạnh đến những người làm công tác Đoàn, cần phải có sức trẻ, có tinh thần, nhiệt huyết và hơn hết là phải có khả năng kêu gọi, quy tụ và lãnh đạo các đoàn viên đi theo những hướng đúng đắn, tốt đẹp. Theo đồng chí Tạ Minh Tân, cần phải tập trung nâng cao hơn nhận thức về công tác Đoàn trong giáo viên và học sinh. Cần cụ thể hóa, đổi mới phong trào Đoàn, làm cho các hoạt động Đoàn trở nên gần gũi, thiết thực, đi vào thực tiễn, gắn liền với những nhiệm vụ, mục tiêu và đặc biệt là gắn liền với chủ đề của nhà trường trong năm học mới, cụ thể: “ Trung thực – trách nhiệm – thân thiện – toàn diện – chuyên sâu”. Cũng như cần giáo dục, đổi mới và rèn luyện cho thanh niên về nhận thức tư duy – nhận thức – phản biện; Qua đó có được sự tiếp nhận và có hành động đúng đắn trước những vấn đề, hiện tượng trong xã hội. Về phía các chi đoàn học sinh, phải đẩy mạnh hơn nữa tinh thần tự giác, chủ động, sáng tạo của học sinh – đoàn viên trẻ. Hướng đến hình thành, rèn luyện kĩ năng mềm, nhất là hình thành cho học sinh được “ tư chất của một người thủ lĩnh”. Đó cũng là nhu cầu của thực tiễn xã hội hiện đại.

Tới và tham dự cùng với Đại hội, đồng chí Đỗ Thu Hường – Phó bí thư Huyện Cẩm Khê cũng có những đánh giá và góp ý với mong muốn phong trào của Đoàn trường THPT Cẩm Khê sẽ tiêp tục  phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn. Đồng chí hi vọng, trong nhiệm kì mới này, Đoàn trường sẽ bầu ra được Ban chấp hành đầy tâm huyết và có khả năng lãnh đạo tốt nhất

Diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc, khẩn trương và nhận được sự đồng thuận, nhất chí cao, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kì mới (nhiệm kỳ 2019 – 2020). Ban Chấp Hành gồm có 15 đồng chí ( trong đó có 5 đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên và 7 đồng chí thuộc chi đoàn học sinh, đại diện cho các khối lớp).

Đại hội tiến hành khen thưởng, tuyên dương các đồng chí đoàn viên đã có những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018 – 2019

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Cẩm Khê nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, Đoàn thanh niên nhà trường sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ 2019 - 2020

STT

Họ tên

Chức vụ

 
 
 1.  

Đồng chí Ngô Sỹ Trí

Bí thư

 

 1.  

Đồng chí Vũ Thị Thanh Mai

Phó Bí thư

 

 1.  

Đồng chí Hà Duy Hội

UVBTV

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nam

UVBTV

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan

UVBTV

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Thị Vân

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Bùi Hoàng Linh

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Hà Thị Hồng Hạnh

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Chang

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Phùng Văn Toàn

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Lê Ngọc Lan

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Trung Thành

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Hải Nam

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Thái Dương

UVBCH

 

 1.  

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Chi

UVBCH

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website