Friday, 14/05/2021 - 08:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CẨM KHÊ - PHÚ THỌ

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Khê nhiệm kỳ 2020-2021

Ngày 10/10/2020, được sự đồng ý của Ban thường vụ huyện Đoàn, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn trường THPT Cẩm Khê đã tiến hành tổ chức đại hội Đoàn trường lần thứ 58, nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường THPT Cẩm Khê khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội được vinh dự được đón đồng chí Đỗ Thu Hường - Bí thư huyện Đoàn Cẩm Khê, đồng chí Tạ Minh Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, TTCM, 30 thầy cô giáo viên chủ nhiệm, các đoàn khối cơ quan trên địa bàn và Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 31 chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Sau phần khai mạc đại hội, đồng chí Ngô Sỹ Trí -  Bí thư Đoàn trường khóa 57 nhiệm kỳ 2019 - 2020 thay mặt đoàn chủ tịch  Đại hội trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021

Báo cáo đánh giá trong nhiệm kì 2019- 2020  Đoàn trường đã tổ chức cho ĐVTN học tập trải nghiệm các di tích lịch sử tại khu di tích Đền thờ thầy Chu Văn An,  tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề phòng chống ma tuý, HIV/AIDS vào tháng 12, các hoạt động truyền thông về tháng an toàn giao thông vào đầu tháng 9, tổ chức tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ GD&ĐT phối hợp với HonĐa Việt Nam tổ chức. Phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Khê, Công an huyện Cẩm Khê tổ chức thành công Ngày pháp luật với chủ đề “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông và hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Việt Nam năm 2019. Tổ chức thành công “chương trình khi tôi 18”, Lễ tri ân và trưởng thành cho ĐVTN lớp 12 vào tháng 5/2020 với nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Phát động phong trào mua tăm ủng hộ người mù của huyện Cẩm Khê, ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt với tổng số tiền trên 7 triệu đồng,  tham gia ủng hộ xây dựng Công trình thanh niên cấp huyện... Những hoạt động, các chương trình của Đoàn trường trong nhiệm kỳ đã có nhiều hoạt động sáng tạo ý nghĩa, đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia.

Đại hội được nghe các bản tham luận của các đại biểu là với phong trào học tốt , đoàn viên thanh niên rèn luyện đạo đức lối sống và đoàn viên giáo viên với phong trào dạy tốt của các đồng chí tham dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Đỗ Thu Hường - Bí thư huyện Đoàn Cẩm Khê và đồng chí Tạ Minh Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kì 2019 – 2020, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2020 - 2021 Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đoàn trường khóa 59 với 15 đồng chí.

Đại hội trân trọng đề nghị Huyện đoàn Cẩm Khê, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, chỉ đạo và chăm lo cho tuổi trẻ nhà trường. Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website