Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Cẩm Khê.

  

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ về tổ chức các Câu lạc bộ Tiếng Anh trong các trường THPT. Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 28/11/ 2016 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Cẩm Khê (tên tiếng Anh Cẩm Khê High School English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể và học sinh toàn trường.

CLB tiếng Anh trường THPT Cẩm Khê được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường THPT Cẩm Khê thành trường điển hình của tỉnh về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Trong buổi lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ phong phú gồm: kịch Tấm Cám bằng Tiếng Anh, các tiết mục nhẩy hiện đại do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn. Chương trình giao lưu sôi nổi của các thành viên CLB với học sinh toàn trường. Tất cả các đại biểu, thầy cô đều ngạc nhiên và ấn tượng với các phần thể hiện của các bạn thành viên câu lạc bộ.

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Cẩm Khê đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin đã đăng