Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Lễ phát động Cuộc thi "Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập"

  

 

Thực hiện Công văn số1793/SGD&ĐT-CTHSSV ngày 26  tháng 10 năm 2016 về việc phát động cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập”. Ngày 28/10, Trường THPT Cẩm Khê long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” trên tổng đài Viettel.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Đặng Quốc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền, phát động và triển khai nội dung Kế hoạch của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Phú Thọ, Thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức; học sinh, sinh viên, đoàn viên và người lao động trong đơn vị theo đúng nội dung, hình thức, thời gian qui định trong Thể lệ cuộc thi. (kèm theo Thể lệ cuộc thi).

 Cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” là một hoạt động có ý nghĩa to lớn trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh và 20 năm ngày tái thành lập tỉnh Phú Thọ. Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức phát động cuộc thi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Phú Thọ, chủ đề “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập”.

 

 

Tại Lễ phát động tất cả CBQL, GV và các em học sinh đại diện đã tham gia gọi điện thoại đến tổng đài 1068 (hoặc 04.1068) của Viettel để trả lời 3 câu hỏi và 1 câu dự đoán số lượt người tham gia.

Ban giám hiệu nhà trường mong muốn các thầy cô giáo, các em học sinh tập trung tuyên truyền những thành tựu nổi bật của Phú Thọ sau 125 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh; các hoạt động trước, trong và sau lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh rộng rãi tới công chúng trong, ngoài tỉnh nhằm tạo sự lan tỏa trong xã hội, góp phần tổ chức thành công Lễ kỷ niệm.

 

Thông tin đã đăng