Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

  

Ngày 20 – 10 năm nay Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn đã giành sự quan tâm đặc biệt tới nữ cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường bằng một hoạt động có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đánh dấu bước trưởng thành trong công tác tổ chức, chăm lo, đời sống, gắn kết tập thể cán bộ GV, CNV nhà trường.

Tổ chức “Gặp mặt dâu rể” để có cuộc hội ngộ thật đông đủ sau những ngày lên lớp, đứng trên bục giảng, trước các đàn em thân yêu. Hôm nay các cô, các chị được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Đây quả là cơ hội vàng để các thành viên trong gia đình THPT Cẩm Khê có cơ hội được gặp gỡ, giai lưu.

Trong không khí vui tươi của ngày 20 - 10, không khí của hội trường được hâm nóng bởi những tiếng cười, những cái bắt tay thật chặt, và những ánh mắt nhìn thân thương của mọi người, không cứ là nam hay nữ, lạ hay quen mà như một đại gia đình rất hạnh phúc.

Buổi tọa đàm và gặp mặt dâu rể được chuẩn bị hết sức chu đáo và thân mật. Sau lời tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và ôn lại truyên thống là phần chào hỏi. Với những lời giới thiệu ngắn gọn, xúc tích để cho các gia đình được ra mắt mọi người.

Hôm nay cô giáo, thầy giáo nào cũng thật đẹp và tươi tắn. Ánh mắt cười tự hào với người thương về ngôi trường thân yêu mà mình đang công tác giảng dạy. Và nhà trường thật vinh dự được đón sự hiện diện của những “chàng rể thảo”, “những nàng dâu hiền”, các anh, các chị luôn là nguồn động viên, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn để các thầy cô giáo vững tâm, giành nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp “trồng người”.

Chương trình giao lưu văn nghệ như muốn kéo dài mãi không thôi bởi mọi người ai cũng chỉ muốn giao lưu thật vui vẻ không muốn nói lời chia tay.

 Buổi gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam của trường đã kết thúc nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lan tỏa và in đậm trong những bức ảnh chụp hình thật đông đủ, đầm ấm của một đại gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

 

 

 

 

Thông tin đã đăng