Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Chương trình "Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ" của Mobifone.

   

Ngày 03/10/2016, tại Trường THPT Cẩm Khê, Công ty viễn thông Mobifone đã phối hợp với Trường THPT Cẩm Khê tổ chức Chương trình  “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ”, thuộc chương trình học bổng khuyến học của Mobifone.

Học bổng “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ” là một trong những học bổng thuộc Chương trình “Vì ngày mai pháp triển” của Mobifone nhằm giúp giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016. Trong dịp này Mobifone trao 04 suất học bổng với tổng trị giá 4.00.000đ cho 04 học sinh  có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Minh Tân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao việc Công ty Mobifone triển khai chương trình trao tặng học bổng “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm đầy ý nghĩa góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Công ty Mobifone.

Khi nhận được được học bổng, nhiều em học sinh đã tâm tình rằng, học bổng này đã đến với các em trong những lúc khó khăn nhất, và cũng là thời điểm mà họ cần sự tiếp sức nhất. Vì lẽ đó mà Mobifone đã chọn học bổng “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ” là một trong những hoạt động công tác xã hội trọng tâm nhất của mình.

 

Thông tin đã đăng