Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

Sôi nổi các hoạt đồng chào mừng 36 năm Ngày giáo Việt Nam

 

 Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Cẩm Khê sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua học tập tốt và rèn luyện tốt, tạo sân chơi bổ ích và hứng khởi cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời giáo dục sinh viên đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Ngay từ giữa tháng 10/2018, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức Hội giảng; Các giải TDTT như: Giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ giáo viên, Giải bóng chuyền da cho 10 đội tuyển liên khối học sinh nam, Giải kéo co cho học sinh nữ và điểm nhấn là Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động văn  nghệ, thể thao đã góp phần tích cực thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Trong những ngày này, các em học sinh không chỉ cố gắng học tập chăm ngoan, giành nhiều điểm tốt để tặng các thầy cô mà cảnh quan, khuôn viên trong nhà trường cũng được các em tổ chức vệ sinh thường xuyên, đảm bảo môi trường toàn bộ khuôn viên Nhà trường làm cho cảnh quan sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự trở thành đợt giáo dục truyền thống, sinh hoạt chính trị sâu rộng, gắn các hoạt động kỷ niệm với lòng tự hào tri ân thế hệ các thầy cô giáo. Đồng thời giáo dục đạo đức học sinh biết tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo.

 

Thông tin đã đăng