Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

THPT Cẩm Khê tổ chức Ngoại khóa hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2018

Thực hiện công văn số 1246/SGD&ĐT ngày 18/09/2018 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11” năm 2018 và Kế hoạch năm học 2018-2019 của Nhà trường. Sáng ngày 05/11/2019 trường THPT Cẩm Khê phối hợp với Công an huyện Cẩm Khê tổ chức Ngoại khóa Ngày pháp luật năm 2018 và diễn đàn “Tuyên truyền và phổ biển pháp luật” hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11.

Qua buổi ngoại khóa học sinh nhà trường đã được học tập luật giao thông; luật phòng chống ma túy; tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn Phú Thọ và địa bàn huyện Cẩm Khê; hậu quả tác hại của các vụ tai nạn; các giải pháp phòng ngừa tai nạn khi tham gia giao thông; tác hại của ma túy, cách phòng ngừa và nhận biết ma túy; giao lưu, hỏi đáp, trải nghiệm các vấn đề về hiểu biết pháp luật. Đây là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho học sinh nhằm hưởng ứng ngày “Pháp luật Việt Nam 09/11”.

Trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục và phổ biến pháp luật cho CBGV và học sinh. Đặc biệt, thực hiện lồng ghép giảng dạy chính khóa và tổ chức hoạt động ngoại khóa để tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, về các văn bản luật (Luật giao thông; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng chống ma túy,…).  Củng cố tủ sách pháp luật , cập nhật các tài liệu, tư liệu về Luật số 24/2018/QH14 ngày 12/6/2018 về Luật An ninh mạng và các văn bản quy phạm pháp luật khác,...

Dưới đây là một số hình hảnh của hoạt động