Thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2019

Trường THPT Cẩm Khê tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019

Chiều ngày 10/10/2018, tại Phòng hop số 2 trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức năm 2018 - 2019.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: Ths. Tạ Minh Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Đặng Quốc Hùng – Phó hiệu trưởng; Đồng chí Bùi Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường.

Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Nhà trường, trong phong trào thi đua năm học 2017-2018, Hội nghị CBCCVC Trường THPT Cẩm Khê đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017-2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; dự thảo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CCVC từ các tổ chuyên môn của các đơn vị.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Thanh Phương – Tổ trưởng tổ Hóa, Sinh, CN; Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – GV môn Vật Lý; Đồng chí Trần Thị Thanh Phương – Giáo viên Vật Lý.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường THPT Cẩm Khê năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, trường THPT Cẩm Khê sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.