Thứ tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019

THPT Cẩm Khê tưng bừng chào đón năm học mới

 

Dưới bầu trời trong xanh, không khí mát dịu của mùa thu, sáng nay (5/9/2018), Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường Trung học Phổ thông Cẩm Khê đã diễn ra trang trọng và đầy hứng khởi.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ vinh dự được đón đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Kim Ngọc, Chánh VP Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Trà, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; Trung tá Trần Anh Sơn – Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Khê; đồng chí Trần Xuân Quỳnh, PGĐ BHXH huyện Cẩm Khê; đồng chí Trần Anh Tuấn – PGĐ Vietel Cẩm Khê; đ/c Nguyễn Xuân Phương – PGĐ bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của các giáo viên, cán bộ công nhân viên và hơn 1200 học sinh toàn trường.

Sau phần đón học sinh vào lớp 10 và tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu của lớp 11A1, thầy giáo Đặng Quốc Hùng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019.

Năm học 2017 – 2018 kết thúc, trường THPT Cẩm Khê đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những thành tích xuất sắc, xứng đáng với truyền thống 56 năm xây dựng và trưởng thành. Học sinh khóa 56 đã tiếp bước các anh chị khóa trước để đạt nhiều kết quả đáng tự hào: 100%  học sinh đăng ký thi đại học của các lớp A1, A2, A3, A4 đều đỗ Đại học, trong đó 74% đỗ nguyện vọng 1; trường có 03 Thủ khoa với 1 thủ khoa trường và 02 thủ khoa các ngành học. Đặc biệt, THPT Cẩm Khê có 02 học sinh đạt điểm trung bình thi đại học trên 26 điểm. Để có được những thành công đó, chúng ta không thể không kể đến sự cố gắng của các thầy giáo, cô giáo trong công cuộc đào tạo nên những thế hệ học trò – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Minh Tân đọc diễn văn khai giảng

Sau lời biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học trước và khơi dậy niềm tin, quyết tâm ở các em học sinh trong năm học này, thầy Hiệu trưởng Tạ Minh Tân đã đánh vang tiếng trống khai trường giòn giã. Năm học mới chính thức bắt đầu: năm học 2018 – 2019.

 

Thầy Hiệu trưởng đánh trống Khai giảng năm học

 Em Nguyễn Thị Như Quỳnh – học sinh lớp 10A4, thay mặt cho hơn 400 học sinh lớp 10  và học sinh toàn trường nêu lời hứa phấn đấu, nỗ lực trong năm học mới để vun đắp thêm thành tích xuất sắc của trường THPT Cẩm Khê.

 

Đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư huyện ủy tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường

Nhân dịp này, Nhà trường khen thưởng 10 các cá có thành tích xuất sắc vượt khó vươn lên trong học tập, nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu và nêu gương cho các tân binh khóa 56 cố gắng trong học tập, rèn luyện để tiếp nối những thành quả tốt đẹp từ các anh chị học sinh khóa trước.

 

Thầy giáo Tạ Minh Tân - Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

Không khí buổi lễ tiếp tục rộn ràng trong tiếng hát âm vang, tiếng nhạc hân hoan và những điêụ múa thướt tha đến từ đội Văn nghệ của trường THPT Cẩm Khê. Chào mừng năm học mới 2018 – 2019! Chúc các học sinh khóa 54 đặc biệt là các tân học sinh khóa 56 sẽ có một năm học mới với thật nhiều kết quả tốt đẹp!

 

Thông tin đã đăng