Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ với nhiều hoạt động ý nghĩa

 

 

Sáng nay 26/07/2018, thầy Tạ Minh Tân, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Quốc Hùng, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, thầy Ngô Sỹ Trí, Bí thư Đoàn trường cùng các em học sinh đã tới Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Cẩm Khê dâng hương tưởng nhớ các anh hùng-liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, thầy và trò đã đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm với lòng thành kính biết ơn và tưởng nhớ đến các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau lễ viếng, thầy và trò đã đến thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

Cũng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng hơn 20 suất quà cho các gia đình có người thân thương binh liệt sỹ của trường.

Tại các gia đình đến thăm, Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ lòng cảm phục trước tinh thần chiến đấu của các thế hệ đi trước để đổi lấy hòa bình, độc lập cho dân tộc. Đồng thời đã ân cần thăm hỏi, động viên động viên các bác sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nối bước truyền thống cách mạng, nuôi dạy, giáo dục thế hệ con cháu trưởng thành, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Thông tin đã đăng