Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Đoàn VĐV trường THPT Cẩm Khê đạt 7 HCV tại HKPT cấp tỉnh năm 2018

 

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác Giáo dục thể chất. Những năm qua Trường Cẩm Khê thường xuyên quan tâm, xây dựng kế hoạch, chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn, các đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe đồng thời thông qua các hoạt động đó nhằm phát hiện những năng khiếu, năng lực sở trường của học sinh để tiếp lửa, truyền cảm hứng, tạo động lực và tiếp tục bồi dưỡng tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho các em phát triển góp phần phân luồng học sinh, định hướng phát triển nghề nghiệp và xóa đi những hoạt động không lành mạnh của học sinh trong nhà trường.

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và tham dự HKPĐ cấp tỉnh là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt tư duy, thể chất và tinh thần. Từ đó phát hiện sớm và bồi dưỡng những em có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp TDTT của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Ý thức được lợi ích thiết thực đó cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ đảng, sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn, Đoàn TNCSHCM và các tổ chức trong nhà trường, sự ủng hộ của toàn thể CB, GV, NV, HS, sự đồng tình của cha mẹ học sinh đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để Đoàn vận động viên học sinh của nhà trường tham gia HKPĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII.

Đoàn vận động viên học sinh trường THPT Cẩm Khê tham gia HKPĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII do thầy Đặng Quốc Hùng làm trưởng đoàn, thầy Ngô Sỹ Trí, thầy Phan Trường Minh làm huấn luyện viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đoàn có 22 vận động viên tranh tài ở các nội dung, kết quả đạt được ngoài mong đợi với:

07 huy chương Vàng; 02 huy chương Bạc; 02 huy chương Đồng.

Xếp thứ nhất toàn Đoàn về thành tích huy chương.

Để đạt được thành tích như vậy tại HKPĐ cấp tỉnh lần thứ XVIII năm 2018, học sinh và tập thể sư phạm nhà trường vô cùng phấn khởi và là nguồn động viên lớn trong việc xây dựng phong trào giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe với tinh thần khỏe để học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời cũng là bước khởi sắc trong việc chỉ đạo, quản lý các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua mô hình sinh hoạt Câu lạc bộ. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm của ngành góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong đổi mới giáo dục và đào tạo tỉnh nhà./.

 

Thông tin đã đăng