Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018

 KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2017 – 2018

 

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mọi thế hệ đều ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao bởi dù ở thời đại nào cũng đều rất cần những con người có sức khỏe và tài trí. Hôm nay, ngày 17/12/2017 trường THPT Cẩm Khê long trọng tổ chức hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018. Hội khỏe Phù Đổng là dịp giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường được tham gia luyện tập sức khỏe, nâng cao thể chất. Giúp các em học sinh có dịp sinh hoạt tập thể, giao lưu với các bạn trong trường, thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực.

Các em học sinh như bùng nổ với các hoạt động thể dục thể thao trong Hội khỏe phù đồng cấp trường và nêu cao tinh thần: “Đoàn kết – trung thực – cao thượng”. Đúng 07 h30’ Lễ Khai mạc đã được tổ chức long trọng có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ - giáo viên và hơn 150 vận động viên ở các khối lớp 10, 11, 12 tham gia.

Với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện, những năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhà trường còn thành lậpnhiều các câu lạc bộ thể thao nhằm phát huy năng lực, thu hút đông đảo học sinh tham gia học tập, rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho học sinh phát triển cả về mặt trí tuệ để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia TDTT còn là điều kiện thuận lợi để học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Hội khoẻ Phù Đổng của Trường THPT Cẩm Khê là hoạt động thể thao có sự lan tỏa khắp tất cả các khối lớp, đã tập hợp được đông đảo lực lượng vận động viên tài năng của nhà trường tham gia thi đấu ở các môn: Chạy ngắn, chạy cự ly trung bình, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ, cầu lông... Đồng thời đây cũng là cơ sở để nhà trường tuyển chọn những học sinh có tố chất tốt vào đội tuyển tiếp tục tập luyện tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.


Thông tin đã đăng