Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Ngoại khóa Tiếng Anh: "English for Fun"

  

Nhằm kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, sáng ngày 04/12/2017, Tại trường THPT Cẩm Khê, Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “ENGLISH FOR FUN” dành cho hơn 1200 học sinh toàn trường.

Tham dự buổi ngoại khóa có Thầy Tạ Minh Tân - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể học sinh trong trường.

Dẫn chương trình buổi ngoại khóa với giọng nói lưu loát, truyền cảm, với chất giọng đặc trưng  nhẹ nhàng  của MC cô giáo Hà Thanh Thủy và Thầy Lại Ngọc Đạo (giáo viên tổ tiếng Anh).

Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia vào sân chơi này, nơi các em thỏa thích ca hát, vui chơi, nơi rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, thể hiện các hoạt động bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong trường cũng như để các em vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. Do đây là chương trình ngoại khoá của tổ Anh văn nên ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Các em học sinh có dịp trải nghiệm và thể hiện mình trên một sân khấu lớn. Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn, trau dồi, rèn luyện thêm ngoại ngữ rất hữu ích.

Đối với các em học sinh, mặc dù các em đã rất nhiều lần được tham gia sinh hoạt chơi ngoại khóa do nhà trường tổ chức, nhưng lần goại khóa nào của nhóm Tiếng Anh nên các em rất hồi hộp và hứng thú với các tiết mục hết sức hấp dẫn và thu hút. Thật bất ngờ, những tiết mục dự thi đã mang đến chương trình cực kì ấn tượng, sáng tạo, với nhiều hoạt động với phân thể hiện diễn xuất và phát âm Tiếng Anh rất chuẩn … đặc biệt là nhiều gương mặt mới, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu trường THPT Cẩm Khê.

Kết thúc chương trình, hy vọng qua chương trình ngoại khóa các em học hỏi được nhiều điều bổ ích và sẽ thấy vui hơn, tự tin hơn trong học tập.

 

Thông tin đã đăng