Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

Kính gửi các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo cô giáo, các thế hệ học sinh trường THPT Cẩm Khê

   

THƯ CẢM ƠN

 

Được sự đồng ý của Sở GD&ĐT Phú Thọ, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Cẩm Khê, ngày 19/11/2017 Trường THPT Cẩm Khê đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 55 thành lập trường và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Cẩm Khê; lãnh đạo các ban ngành, tổ chức, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, Công đoàn ngành Giáo dục, các phòng ban chức năng của Sở GD&ĐT Phú Thọ; Lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, nhà trường, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí, các ông bà trong Ban đại diện cha, mẹ học sinh nhà trường và đông đảo các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường về dự gặp mặt. Nhà trường cũng nhận được lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của nhiều đơn vị bạn, cựu giáo viên, học sinh...

Sự hiện diện và những tình cảm quí báu của quí đại biểu, của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh dành cho nhà trường trong buổi gặp mặt này đã góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ cho đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh hôm nay tiếp tục dạy tốt, học tốt đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Cẩm Khê, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Cẩm Khê; lãnh đạo các ban ngành, tổ chức, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, Công đoàn ngành Giáo dục, các phòng ban chức năng của Sở GD&ĐT Phú Thọ; Lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, nhà trường, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Ban đại diện cha, mẹ học sinh nhà trường, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường về dự gặp mặt. Xin kính chúc quí vị đại biểu cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

 

HIỆU TRƯỞNG

  

Tạ Minh Tân

Thông tin đã đăng