Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019

Trường THPT Cẩm Khê tổ chức họp CMHS đầu năm học 2017-2018

  

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 09/9/2017 trường THPT Cẩm Khê, Ban thường trực đại diện CMHS đã tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2017 - 2018. Nhà trường hân hoan được đón chào hơn 1200 phụ huynh đến trường tham gia buổi họp.

Ý nghĩa của mọi cuộc họp cha mẹ học sinh là tìm tiếng nói chung giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh . Điều kiện tiên quyết cho một thành quả giáo dục thực thụ chỉ có được khi có sự đồng lòng phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa bậc làm cha làm mẹ với nhà trường. Coi trọng điều đó, Ban đại diện CMHS, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trường THPT Cẩm Khê trong các năm qua đã không ngừng thiết lập và củng cố mối quan hệ này, bắt đầu bằng cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm học.

Thầy Tạ Minh Tân, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả năm học 2016 -2017. Trong năm học vừa qua, nhằm phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, Trường THPT Cẩm Khê đã tiếp tục giữ vững thành quả đạt được, lập thêm nhiều thành tích đáng tự hào. Kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2016 – 2017 nhà trường có trên 65% học sinh đủ điều kiện xét tuyển ĐH trong đó có 07 học sinh đạt trên 27 điểm. Công đoàn trường được công nhận vững mạnh; Đoàn trường được công nhận xuất sắc; Hội Chữ thập đỏ được công nhận xuất sắc. 

Kết quả này là nhờ sự tận tâm của thầy cô, sự phấn đấu của trò, bên cạnh đó có sự đóng góp rất lớn của các bậc cha mẹ học sinh trong việc phối hợp, kết hợp với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có điều kiện học tập tốt nhất. 100% cha mẹ học sinh đồng thuận và ủng hộ chiến lược của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh đã luôn chung tay góp công, góp sức, góp của, cùng nhà trường hoàn thành mục tiêu giáo dục.

Cũng trong cuộc họp, các bậc cha mẹ học sinh được lắng nghe thầy Tân báo cáo công khai tài chính của quỹ cha mẹ học sinh trong năm học qua, nhà trường đã thực hiện việc thu – chi đúng theo kế hoạch đã đề ra từ đầu năm học. Và trong kế hoạch dạy học trong năm học mới 2017 -2018, thầy thay mặt lãnh đạo nhà trường cam kết chăm lo dạy học đúng chương trình và chất lượng. Để đáp lại sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học, thầy xin hứa sẽ tiếp tục tìm mọi cách nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Thầy cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đoàn kết, thống nhất cao trong việc xây dựng kế hoạch và phối hợp tốt với nhà trường thực hiện các mục tiêu giáo dục, sát cánh cùng nhà trường trong việc tổ chức và góp phần làm nên thành công của các hoạt động trong năm học qua, và sẽ tiếp tục trong năm học tới.

 

 

 

 

Thông tin đã đăng