Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Trường THPT Cẩm Khê tưng bừng khai giảng năm học 2017-2018

  

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 05/9/2017, trường THPT Cẩm Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Tới tham dự buổi lễ ngày hôm nay cùng với thầy và trò trường THPT Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Nguyễn Xuân Thủy – trưởng Ban đại diện CMHS; cùng sự góp mặt của các cơ trên địa bàn, Đài truyền hình Cẩm Khê đã đến tham dự và đưa tin về buổi lễ. Về phía trường THPT Cẩm Khê có Ths Tạ Minh Tân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, các cán bộ giáo viên và học sinh và 430 học sinh khóa 55 của nhà trường.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, dưới mái trường tròn 55 năm xây dựng và phát triển, Ths Tạ Minh Tân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018, trịnh trọng tuyên bố khai giảngvà gióng hồi trống giòn giã mở đầu năm học mới 2017 - 2018 của Trường THPT Cẩm Khê.

55 năm trưởng thành của Trường THPT Cẩm Khê là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào. Trong kỳ THPT Quốc gia năm 2017, THPT Cẩm Khê là một trong những trường dẫn đầu về số lượng thí sinh thi đạt điểm từ 27 điểm trở lên của toàn tỉnh. Em Hà Phương Linh học sinh 10A1 đại diện cho 430 học sinh lớp 10 năm học 2017 – 2018 phát biểu “Trong buổi lễ trang trọng này, chúng em xin hứa với các thầy cô giáo, với nhà trường sẽ phấn đấu hết sức mình để học tập, rèn luyện đạt kết quả cao nhất, để góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Để làm được điều này, ngoài sự cố gắng hết mình của bản thân, chúng em tin tưởng là sẽ nhận được sự yêu thương, quan tâm, giúp đỡ, truyền cảm hứng của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, và sự chỉ bảo của các anh chị đi trước.”

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí tự hào và xúc động. Năm học tới, mỗi giáo viên của trường THPT Cẩm Khê sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục; mỗi học sinh sẽ không ngừng học hỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, như lời của thầy Tạ Minh Tân đã phát biểu trong Lễ Khai giảng “Một con người không thể làm nên sự thành công của tập thể, tôi tin rằng với những gì mà chúng ta đã làm được, với lòng nhiệt huyết của các thầy cô, các cán bộ nhân viên và các em học sinh, với kim chỉ nam “đoàn kết và thống nhất” chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong giai đoạn sắp tới vị thế của trường THPT Cẩm Khê sẽ được nâng lên một tầm cao mới.” 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin đã đăng