Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Honda Bình Minh, Công ty TNHH Dương Tiến Phát trao học bổng và giáo dục kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh trường THPT Cẩm Khê

  

 

Sáng ngày 17/04/2017, Công ty Honda Bình Minh kết hợp cùng Công ty TNHH Dương Tiến Phát, Trường THPT Cẩm Khê tổ chức giáo dục kỹ năng lái xe an toàn và trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại trường THPT Cẩm Khê. Đến dự có ông Nguyễn Thế Khoa, Phó giám đốc Công ty Honda Bình Minh, bà Đỗ Thị Phương, Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Dương Tiến Phát.

 

 

 

Chương trình “giáo dục kỹ năng lái xe an toàn” là một hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch “Năm an toàn giao thông 2017” với chủ đề xây dựng văn hóa giao thông trong thanh - thiếu niên với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết” và triển khai thỏa thuận hợp tác ngày 24/9/2015 về chương trình giáo dục an toàn giao thông cho học sinh và sinh viên giai đoạn 2015 - 2018 giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam; Chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" của Honda Bình minh. Mục tiêu của chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao kiến thức và kỹ năng điều khiển xe máy, xe máy điện an toàn trong học sinh; hạn chế vi phạm trật tự an toàn giao thông, góp phần kiềm chế và giảm tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh niên và cộng đồng. Chương trình là dịp để các em học sinh trường THPT Cẩm Khê nâng cao kiến thức về pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông trong những tình hướng phức tạp; phát triển kỹ năng nhận diện những rủi ro khi tham gia giao thông để phòng ngừa.

 

Cũng tại chương trình, đại diện Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã thực hiện chương trình khuyến học khuyến tài bằng hình thức tặng 03 xe máy điện cho các em học sinh nghèo vượt khó, mồ côi, đạt thành tích cao trong học tập, nhằm động viên, giúp đỡ các em có điều kiện tiếp tục đến trường. Đại diện Công ty TNHH Dương Tiến Phát phát biểu: “Học sinh, sinh viên chính là tương lai của đất nước, là lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước giàu mạnh, vì vậy được học tập là một trong những quyền cơ bản của học sinh, sinh viên. Nhưng một số gia đình vì hoàn cảnh khó khăn, nên việc học tập của con em họ gặp nhiều khó khăn. Công ty TNHH Dương Tiến Phát và Honda Bình Minh với phương châm hoạt động: lấy từ xã hội, cống hiến cho xã hội. Vì vậy Công ty TNHH Dương Tiến Phát và Honda Bình Minh khuyến khích sự phát triển của thế hệ trẻ, thông qua việc tài trợ các quỹ học bổng vì một tương lai tươi sáng hơn”.

Đây là những nỗ lực của Công ty TNHH Dương Tiến Phát và Honda Bình Minh trong việc chung tay hỗ trợ nền giáo dục nước nhà cũng như phấn đấu trở thành một thành viên tích cực được xã hội mong đợi và đặc biệt với phong trào khuyến học, khuyến tài tại trường THPT Cẩm Khê.

 

Thông tin đã đăng