Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Chi bộ THPT Cẩm Khê tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

 

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh. Để gây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê đã quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Vào chiều ngày 07/03/2017, Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú gồm đồng chí Ngô Sỹ Trí, Lê Thị Mai và Hoàng Thị Phương Thảo.

Dự buổi lễ có đồng chí Tạ Minh Tân – Bí thư chi bộ Trường THPT Cẩm Khê cùng với toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Tạ Minh Tân đã trao quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định theo Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Minh Tân phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh thực hiện cương lĩnh, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên để khi hết thời gian dự bị 12 tháng theo quy định các đồng chí có đủ điều kiện để chi bộ xét, đề nghị công nhận trở thành đảng viên chính thức của đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã nâng tổng số Đảng viên Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê lên 54 đảng viên. Điều này cho thấy sự quan tâm của Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê trong việc phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú. Với việc kết nạp 03 Đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ Trường THPT Cẩm Khê ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Thông tin đã đăng