Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

  

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), Sáng 27 tháng 2 năm 2017, đồng chí Tạ Minh Tân, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban lãnh đạo đã cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Cẩm Khê đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ công nhân viên Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê.

   Chúc mừng cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đỗ Xuân Sinh thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cảm ơn cán bộ và nhân viên ngành Y tế đã chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân huyện nhà trong thời gian qua. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực của toàn ngành trong việc nâng cao y đức, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, phát triển các kỹ thuật mới, chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh từng bước đáp ứng sự hài lòng của người dân.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Đỗ Xuân Sinh đề nghị: trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê cần chú trọng phát triển cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để đáp ứng khám chữa bệnh ban đầu cho người dân, giảm chuyển tuyến; xã hội hóa các nguồn lực để phát triển bệnh viện; tiếp tục rèn luyện và nâng cao y đức, thái độ ứng xử với đồng nghiệp, người bệnh và người nhà người bệnh; tăng cường quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực của ngành; chủ động tham mưu với huyện ủy, HĐND, UBND huyện định hướng phát triển. Huyện rất quan tâm và hỗ trợ để bệnh viện phát triển, đây cũng là yếu tố quan trọng để huyện Cẩm Khê phát triển theo hướng nhanh hơn, hiện đại hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, Bs. Vi Văn Miên – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê đã cảm ơn những lời chúc của đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện; xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ chỉ đạo bệnh viện tập trung thực hiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó đồng chí cũng bày tỏ mong muốn huyện ủy, HĐND, UBND và các Ban, Ngành cấp tỉnh thời gian tới quan tâm, hỗ trợ bệnh viện trong việc tổ chức lại hệ thống theo Thông tư 51; đầu tư nguồn lực cho phát triển y tế; đặc biệt là thu hút nhân lực chất lượng cao. Bệnh viện cũng sẽ tập trung làm tốt các nhóm dịch vụ y tế như: can thiệp tim mạch, ung bướu, nội tiết… để giảm chuyển tuyến trên và từng bước đáp ứng sự hài lòng của người dân

 

 

 

 

Thông tin đã đăng